Chào hè 2019, khoe eo thon dáng đẹp, tự tin diện bikini đi biển với combo khuyến mãi tạo đường cong siêu sang tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand.

Hè là khoảng thời gian mà mọi người đua nhau đi biển, đi du lịch nghỉ mát. Bạn đang lo lắng về ngoại hình của mình. Vòng 2 quá khổ khiến bạn không dám diện những bộ bikini khoe đường cong trên bãi biển.

Bạn thèm được diện những bộ bikini một mảnh khoe trọn đường cong cơ thể mình lại ngại với vòng 2 bị tích quá nhiều mỡ. Dù đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc nhưng vẫn không thể đạt được kết quả như mong muốn thì bạn hãy tới với Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand. Tại SIAM, sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn nóng bỏng như cái nóng của mùa hè.

Combo ưu đãi chào hè 2019, tự tin khoe dáng với bụng thon gọn trong tháng 5:

1. Hút mỡ bụng Body Jet

Sở hữu vòng eo thon gọn và vùng bụng hấp dẫn với dịch vụ hút mỡ Body Jet chỉ với 50.000.000 vnđ.

Thêm 10.000.000 vnđ – Bạn được lựa chọn 1 trong các dịch vụ dưới đây cấy mỡ thái dương, cấy rãnh cười, hút lưng, hút bắp tay, bắp chân và hút xoài vai.

Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô bằng tia nước dạng quạt mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu. Đây là một trong những phương pháp giảm béo hiện đại nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn với mọi cơ thể.

2. Hút mỡ đùi Body Jet

Bằng việc sử dụng công nghệ Body Jet, khách hàng hút mỡ đùi không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ. Hơn nữa với việc sử dụng tia nước để nới lỏng mỡ tác động vô cùng nhẹ nhàng nên không gây tổn thương, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng công nghệ Body Jet, hút mỡ đùi được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Sở hữu cặp đùi thon gọn với dịch vụ hút mỡ đùi với giá 45.000.000 vnđ.

3. Phẫu thuật tạo hình thành bụng

ưu đãi phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu vùng bụng quá to, khi hút mỡ xong sợ da trùng quá nhiều và kết quả sau hút mỡ không được đẹp thì bạn yên tâm. Vì hiện nay, bạn sẽ được giảm mỡ bùng hoàn toàn và căng da trùng phẫu thuật tạo hình bụng.

  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng mini: 60.000.000 vnđ.
  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn: 65.000.000 vnđ.

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi hút mỡ Body Jet này nhé!

Thời gian khuyến mãi: 01/05/2019 đến hết ngày 31/05/2019.

Địa điểm áp dụng:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM.
Bài viết liên quan:

Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0% - Làm đẹp không giới hạn