Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu vóc dáng hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các ưu đãi hút mỡ siêu khủng tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

“Vòng eo con kiến” được xem là một trong những nét quyến rũ chết người của phái đẹp. Thật khó để thờ ơ trước một cô nàng sở hữu vóc dáng nóng bỏng đúng không? Bạn hoàn toàn có thể trở thành một cô nàng như thế khi đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được eo thon dáng gọn tức thì.

Combo ưu đãi chào hè 2019, tự tin khoe dáng với bụng thon gọn trong tháng 6:

1. Hút mỡ bụng Body Jet

Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ hút mỡ hiện đại, với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh. Công nghệ này đem lại hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng. Chất béo nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô không làm ảnh hưởng tới các liên kết xung quanh, thần kinh hay mạch máu.

Sở hữu vòng eo thon hấp dẫn với dịch vụ hút mỡ bụng Body Jet chỉ với 53.000.000 vnđ.

Thêm 10.000.000 vnđ – Bạn được lựa chọn 1 trong những dịch vụ: cấy mỡ thái dương, cấy rãnh cười, hút bắp tay, bắp chân. Phụ hút lưng 15.000.000 vnđ.

2. Hút mỡ đùi Body Jet

Với việc sử dụng công nghệ hút mỡ đùi Body Jet hiện đại, khách hàng khi thực hiện kỹ thuật sẽ không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ. Ngoài ra, việc sử dụng tia nước để thực hiện hút mỡ không gây tổn thương. Chất béo được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc.

Sở hữu cặp đùi thon gọn với dịch vụ hút mỡ đùi Body Jet với giá 47.000.000 vnđ.

3. Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Vòng bụng quá to không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động xấu đến sức khỏe. Nếu những phương pháp hút mỡ cũ sau khi thực hiện để lại phần da trùng quá nhiều thì hiện nay, công nghệ phẫu thuật tạo hình thành bụng ra đời đã khắc phục được hoàn hảo khuyết điểm đó.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp tạo hình thẩm mỹ. Vừa hút mỡ, cắt bỏ phần mỡ thừa, kéo căng da chùng nhão và phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng.

  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng mini: 63.000.000 vnđ.
  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn: 68.000.000 vnđ.

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi hút mỡ Body Jet này nhé!

Thời gian khuyến mãi: 05/06/2019 đến hết ngày 05/07/2019.

Địa điểm áp dụng:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM.
Bài viết liên quan:

Giành lấy cơ hội nâng ngực miễn phí 100% - Click xem ngay!