Những ngấn mỡ bụng khiến bạn tự và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Cùng loại bỏ mỡ thừa với những ưu đãi cực sốc trong tháng 10 này nhé!

Với mong muốn giúp cho bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand áp dụng chương trình ưu đãi hút mỡ Body Jet cực sốc trong tháng 10 này. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình nhé.

Hút mỡ bụng Body Jet

Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá dưới sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và một đầu gây tê. Quy trình thực hiện không phẫu thuật và là phương pháp hiện đại giúp loại bỏ các vùng mỡ thừa trên cơ thể, không làm ảnh hưởng đến thần kinh và mạch máu.

Hút mỡ Body Jet ưu đãi lớn chỉ còn 45.000.000 vnđ.

Thêm 13.000.000 vnđ khi khách hàng đăng kí hút mỡ tay và 15.000.000 khi hút mỡ lưng.

Hút mỡ đùi Body Jet

Mỡ thừa vùng đùi là trường hợp khó có thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hoặc tập thể dục. Hút mỡ đùi Body Jet là giải pháp toàn diện khắc phục bắp chân to và thô.

Hút mỡ đùi được thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng 45 phút. Bạn sẽ có ngay cặp đùi nuột nà siêu gọn mà không để sẹo xấu. So với những phương pháp giảm mỡ thông thường, hút mỡ đùi Body Jet mang lại hiệu quả hơn gấp 10 lần.

Trong tháng 10 này, nhằm giúp cho tất cả các chị em tự tin với bắp chân thon gọn SIAM áp dụng ưu đãi dịch vụ hút mỡ đùi chỉ còn 43.000.000 vnđ.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng không giống với hút mỡ. Nếu như hút mỡ được thực hiện để loại bỏ những chất béo dư thừa thì phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ bao gồm cả hút mỡ và tạo hình lại vùng bụng.

Sau 1 lần thực hiện duy nhất, việc cắt bỏ da thừa, da chùng nhão kết hợp kéo căng da sẽ giúp bạn có được vòng eo săn chắc, thon gọn.

  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng mini: 60.000.000 vnđ.
  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn: 65.000.000 vnđ.

Không chỉ thế, trong tháng này Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn rất nhiều những chương trình ưu đãi siêu khủng dành cho các dịch vụ khác như: Nâng ngực, các dịch vụ tiểu phẫu. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn, tuyệt vời này.

Thời gian áp dụng khuyến mãi: 05/10/2019 – 31/10/2019

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi hút mỡ Body Jet này nhé!

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Địa điểm áp dụng chương trình khuyến mãi:

Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM.