Tạo hình thành bụng mini là phương pháp tạo hình thẩm mỹ gồm hút mỡ, cắt bỏ phần mỡ thừa, kéo căng da chùng và phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng. Phương pháp này được các chị em phụ nữ lựa chọn bởi mang lại hiệu quả nhanh, không tốn nhiều thời gian tập luyện hay ăn kiêng.

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Phẫu thuật căng da bụng mini là phương pháp tạo hình vóc dáng nhằm loại bỏ các vùng da bị chùng nhão chảy xệ, vết rạn da ở vùng bụng dưới. Sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ cho da bụng phẳng, căng đẹp.

Bác sĩ sẽ tiến hành căng cân lại vùng bụng dưới bị chùng nhão để cơ bụng được săn chắc thon gọn hơn. Khác với biện pháp phẫu thuật tạo hình bụng, căng da bụng mini không gây ảnh hưởng tới vùng rốn của khách hàng.

Căng da bụng là phương pháp mà nhiều chị em ưu tiên lựa chọn, bởi vì phương pháp này cho kết quả nhanh chóng, chỉ cần một lần duy nhất là có thể sở hữu một vòng eo thon gọn, săn chắc.

Trường hợp thực hiện tạo hình thành bụng mini

  • Những khách hàng trên 18 tuổi trở lên.
  • Có phần da thừa quá nhiều sau khi thực hiện phương pháp hút mỡ.
  • Phần da thừa và da rạn không quá lớn (với những trường hợp khách hàng có da thừa và bị rạn quá lớn thì không nên sử dụng phương pháp này bởi sẽ không thể làm hết vết rạn da và loại bỏ vùng da thừa tốt bằng phương pháp phẫu thuật căng da bụng toàn thể).
  • Những trường hợp ngồi nhiều dẫn tới việc mỡ bụng tích trữ ở vòng 2 ngày càng lớn, da bụng chảy xệ.

tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng giữ được trong bao lâu?

Rất nhiều chị em cũng thắc mắc về việc sau khi tạo hình thành bụng mini xong sẽ giữ được bao lâu. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, trừ khi bạn tăng hoặc giảm quá nhiều cân hoặc mang thai, thì bụng bạn mới to trở lại. Nếu không kết quả sẽ vẫn giữ được sự vững chắc trong nhiều năm.

Tuy nhiên, trọng lượng cơ thể và những ảnh hưởng của lão hóa sẽ dần dần ảnh hưởng đến kết quả. Nếu sau vài năm, nếu không hài lòng với cơ thể của mình bạn có thể thực hiện các phương pháp hút mỡ bụng để lấy lại đường nét cơ thể.

Chi phí thực hiện tạo hình thành bụng mini

Giá của phương pháp tạo hình thành bụng mini có thể khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Điều này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Chi phí mổ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật
  • Chi phí bệnh viện thực hiện.
  • Tình trạng mỡ và da chùng nhão của mỗi khách hàng.
  • Đơn thuốc uống sau khi phẫu thuật.
  • Áo băng ép chuyên dụng.
  • Những xét nghiệm, kiểm tra sau mổ.

Trên đây là một số giải đáp giúp bạn hiểu hơn về phương pháp căng da bụng mini. Để biết được chi tiết phương pháp này được thực hiện như thế nào. Bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Tạo hình thành bụng ở đâu tốt tại TP HCM hiện nay?

Bác sĩ giải đáp: Tạo hình thành bụng có nguy hiểm không?