Rất nhiều chị em hiện nay gặp phải tình trạng béo bụng. Phải làm thế nào để sở hữu eo thon cấp tốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hút mỡ bụng Body Jet

Phương pháp hút mỡ bụng Body Jet là dịch vụ thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Body Jet sẽ loại bỏ lớp mỡ bằng tia nước dạng quạt.

Dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, kết hợp với tay nghề cao của bác sĩ thực hiện một cách chuẩn xác. Mỡ sẽ được loại bỏ an toàn ra khỏi cơ thể, không tác động đến các vùng da lân cận nên vẫn sẽ giữ được độ săn chắc, phẳng mịn nếu mỡ thừa không quá nhiều.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng phải phẫu thuật sau khi hút mỡ để loại bỏ vùng da chảy xệ, da thừa. Ngoài ra, công nghệ này còn rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của hút mỡ bụng Body Jet

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chính là:

  • Được thực hiện với độ chính xác cao.
  • Tiếp xúc chính xác các tế bào mỡ.
  • Không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
  • Không gây tai biến hoặc bất kỳ tác dụng phụ.
  • Thời gian thực hiện và thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Hiệu quả tái tạo đường nét, phục hình eo thon cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Eo thon cấp tốc

Kết quả hút mỡ sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện, mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài và không có khả năng tái lập lại nếu bạn áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, ít chất béo cũng như các phương pháp tập thể dục duy trì cân nặng ổn định.

Ngoài ra, với thiết kế thông minh của đầu hút, phương pháp này không chỉ cho hiệu quả ở vùng bụng mà còn có thể hút tại những vùng nhỏ như đùi, bắp tay, nọng cằm,…

Sở hữu eo thon cấp tốc tại thẩm mỹ viện uy tín

Công nghệ hút mỡ Body Jet đã được chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam phương pháp được chuyển giao tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand với quy mô rộng, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện hút mỡ tại SIAM và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để có được eo thon cấp tốc hợp lý nhất. Đừng lựa chọn những thẩm mỹ viện không có đủ chất lượng để thực hiện hút mỡ bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây ra những biến chứng không đáng có.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết liên quan:

Tuyệt chiêu giảm mỡ bắp tay cấp tốc cho chị em

Eo thon dáng gọn tức thì cùng ưu đãi hút mỡ siêu khủng