Dẫu mong muốn sở hữu vòng 2 thon gọn là nhu cầu của tất cả chị em. Tuy nhiên thực hiện tạo hình thành bụng có nguy hiểm không? Có gây hại cho cơ thể hay không? vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.

Tạo hình thành bụng có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, hiện nay phẫu thuật vùng bụng tại Việt Nam vẫn chưa phổ biến nhưng ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển thì dịch vụ này đã được rất nhiều người thực hiện.

“Sau rất nhiều các ca phẫu thuật hút mỡ, phẫu thuật tạo hình thành bụng hỏng. Đặc biệt là ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Cát Tường ngày càng khiến cho nhiều chị em lo lắng với dịch vụ tạo hình thành bụng.

Nhiều người vẫn cho rằng đây là một phương pháp làm đẹp rất nguy hiểm. Tuy nhiên, đối với phẫu thuật thẩm mỹ nếu như được thực hiện đúng quy trình của Bộ Y tế thì sẽ không gặp phải nguy hiểm hay ảnh hưởng nào”. Bác sĩ chia sẻ.

Mặc dù các bác sĩ thẩm mỹ không ai khẳng định 100% ca phẫu thuật không xảy ra nguy hiểm. Nhưng nếu như bạn tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn của các bác sĩ thì phương pháp làm đẹp này sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Tạo hình thành bụng chỉ an toàn khi đáp ứng đủ những tiêu chuẩn sau

Thực hiện đúng người

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ chỉ thực hiện cho những khách hàng không mắc các bệnh về tim mạch, dị ứng với những thành phần của chất gây mê,… Ngoài ra những khách hàng này đã cố gắng sử dụng các biện pháp giảm cân và tập thể dục nhưng không có hiệu quả.

Điều này sẽ giúp phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng đảm bảo an toàn cho bạn.

tạo hình thành bụng có nguy hiểm không

Kiểm soát các nguy cơ khi thực hiện tạo hình thành bụng

Do đây không phải là bệnh lý bắt buộc mà chỉ là nhu cầu làm đẹp của khách hàng nên chỉ những ca đảm bảo được yếu tố về sức khỏe, tâm lý,.. bác sĩ mới thực hiện phẫu thuật. Để biết được điều đó trước khi tạo hình thành bụng bạn sẽ phải thực hiện những xét nghiệm cần thiết.

Nếu kết quả cho thấy sức khỏe bạn đảm bảo, thì bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ mà không cần lo lắng tạo hình thành bụng có nguy hiểm không.

Bác sĩ thực hiện có đủ trình độ và chuyên môn để kiểm soát mọi rủi ro

Trong quá trình phẫu thuật tạo hình thành bụng, việc can thiệp tới lớp da, lớp mỡ, lớp cân cơ,… Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải được đào tào bài bản. Ước lượng được chính xác lượng da thừa cần loại bỏ của khách hàng. Làm chủ được quy trình phẫu thuật và kiểm soát bất cứ những rủi ro nào có thể xảy ra trong ca phẫu thuật của mình.

Trên thực tế cho thấy quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng rất khó. Vậy nên bác sĩ cần được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cơ sở vật chất đảm bảo 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Địa chỉ thẩm mỹ phải có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, phòng mổ vô trùng, hệ thống gây mê hồi sức, phòng hậu phẫu đảm bảo.

Việc lựa chọn một thẩm mỹ viện là yếu tố quan trọng quyết định phẫu thuật tạo hình thành bụng có nguy hiểm không. Vậy nên, khách hàng cần tìm đến những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, kiểm tra trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Với những chia sẻ này của bác sĩ về tạo hình thành bụng có nguy hiểm không? Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình về phương pháp làm đẹp hiện đại này. Hãy đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Tạo hình thành bụng ở đâu tốt tại TP HCM hiện nay?

Hút mỡ giá rẻ - Tính mạng không đùa được đâu!