Hiện nay Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đang triển khai ứng dụng công nghệ hút cấy mỡ Body Jet.Tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp Body Jet là một trong những công nghệ hàng đầu về hút cấy mỡ tại Việt Nam và trên thế giới.

Công nghệ hút – cấy mỡ đã thay đổi rất nhiều kể từ những năm 1970. Cho đến khi công nghệ hút mỡ bằng tia nước được phát triển tại Đức (công nghệ hút mỡ tách các tế bào mỡ khỏi cơ thể bằng lực của tia nước) thì hút cấy mỡ mới thực sự đạt được độ chính xác và hiệu quả cao.

công nghệ body jet

Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet

Công nghệ Body Jet hoạt động như thế nào?

Với các phương pháp truyền thống, để tách mỡ ra khỏi cơ thể, các bác sĩ phải tác động lực rất mạnh, đánh tan phần mỡ (phương pháp cơ học), hoặc sử dụng các tia laser để đốt và làm tan mỡ trong cơ thể (phương pháp tia laser).

Điều này tạo ra một số hệ quả không mong đợi, ví dụ cơ thể bị bầm tím, vùng hút mỡ bị đau buộc bệnh nhân phải gây mê, sau phẫu thuật phải nghỉ ngơi dài ngày.

Hút mỡ bằng phương pháp Body Jet là phương pháp hút mỡ toàn diện nhất hiện nay, khi nó có thể giúp khách hàng hút mỡ tại tất cả các phần trên cơ thể, bao gồm:

Mỡ sau khi được hút, nếu khách hàng có nhu cầu, hoàn toàn có thể cấy vào các vùng khác của cơ thể như: cây mỡ mông, cấy mỡ ngực, trẻ hóa mặt…

Ưu điểm của hút mỡ Body Jet

Phương pháp Body Jet tách và hút mỡ thừa bằng một que hút duy nhất. Tia nước được phun ở một áp lực cao có thể điều chỉnh, tác động tách các mô mỡ ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng. Chính điều này giúp cho phương pháp này có được 3 ưu điểm sau:

  • Đầu tiên, chất lượng mỡ khi được hút ra khỏi cơ thể cao. Bản thân mỡ được tách ra khỏi cơ thể sẽ chứa hỗn hợp của: mỡ sống, mỡ chết, dịch, máu… Mỡ sống là mỡ vẫn có thể tồn tại như một tế bào độc lập. Việc tách mỡ bằng tia nước không làm chết quá nhiều các tế bào mỡ như các phương pháp thông thường (tỉ lệ mỡ sống lên tới 90%). Điều này sẽ làm tăng tỉ lệ thành công của các ca cấy mỡ tự thân.

Tìm hiểu công nghệ Body Jet ứng dụng cho hút mỡ cấy mông

  • Thứ hai, cũng chính nhờ việc tác động bởi tia nước, cho nên các mô, tế bào xung quanh không bị tổn thương. Chính vì thế nên phương pháp này hạn chế tối đa sự đau của khách hàng. Đồng thời tốc độ hút mỡ nhanh hơn, giúp giảm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.
  • Thứ ba, nước được sử dụng trong que hút có chứa sẵn hàm lượng chất gây tê, cho nên khi que hút đưa tới đâu, chất gây tê sẽ được bơm trực tiếp tới đó. Có rất nhiều khách hàng đến với SIAM không phải sử dụng thuốc gây mê, hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình hút mỡ và vẫn có thể trò chuyện với người thân.

Ưu điểm của công nghệ Body Jet có thể được tóm tắt trong một câu: Không Đau – Không Gây Mê – Không Tốn Thời Gian Nghỉ Dưỡng

Chi phí hút mỡ Body Jet là bao nhiêu?

Không có một mức chi phí chung cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào vị trí cơ thể, nhu cầu mong muốn và các thời điểm khuyến mãi khác nhau, chi phí cho dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ Body Jet sẽ khác nhau.

Đồng thời, các bác sĩ cần thăm khám, tính toán để đưa ra được gợi ý phù hợp nhất cho từng khách hàng trước khi hút mỡ.

Hãy liên hệ với các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để nhận được sự tư vấn chính xác nhất và phù hợp nhất.
Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây hoặc liên hệ Hotline 0868.321.321 để trò chuyện cùng các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

*Tất cả các phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ Bệnh viện Đa khoa Hà Thành – 61 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội và Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas – Số 14/27 đường Hoàng Dư Khương, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

"Eo thon bụng phẳng - Thách thức mỡ thừa" - Ưu đãi hút mỡ Body Jet

Trải nghiệm hút mỡ bụng Body Jet của diễn viên Thanh Bi tại SIAM